Giới Thiệu

Bằng hai đồng bạc trắng, lòng trắng trứng gà, nước rễ cây và bí quyết “lấy gió” của dân tộc Nùng, bà Lục Thị Bích (còn gọi là Bà Lang Nùng chữa tự kỷ) đã điều trị cho nhiều trẻ tự kỷ. Phóng viên tamsugiadinh.vn đã có tiếp xúc với những bệnh này, và ghi nhận rằng các trẻ đều phục hồi tốt, trở nên hoạt bát và nhanh nhẹn sau thời gian chữa tự kỷ với bà Bích.

Khi nhận bệnh nhân, tùy từng mức độ bệnh, bà Lang Nùng sẽ quyết định thời gian chữa tự kỷ, thông thường 3 – 4 tháng làm liên tục chỉ trừ chủ nhật. Theo đó, bà Bích bắt đầu bằng việc “lấy gió” cho trẻ từ cổ, ngực, lưng và hai tay, chân, và bấm huyệt. Thời gian sau, chỉ “lấy gió” cổ, bấm huyệt; và đánh gió bằng đồng bạc (kết hợp với lòng trắng trứng gà).

Bà Lang Nùng bắt đầu chữa tự kỷ cho trẻ từ cuối năm 2012, đến nay có hàng trẻ đã được chữa khỏi bệnh tự kỷ. Hiện, lượng bệnh nhân đăng ký đông lắm, đến từ nhiều nơi, cả ở nước ngoài về. Do đông bệnh nhân nên giờ bà bà Lang Nùng phải đào tạo thêm người phụ “lấy gió” và bấm huyệt (có khoảng hơn mười người, đều qua đào tạo y học cả Đông y và Tây y). Còn bà Bích chỉ chuẩn bệnh và kiểm tra tiến độ điều trị của các cháu.

Xem nói về cách chữa tự kỷ của bà Lang Nùng

chữa tự kỷ

 

chữa tự kỷ

 

Đăng ký theo thông tin dưới đây:
Điện thoại: 0961688061 – 0934257868

Facebook: facebook.com/bich.luc.37

Website: www.balangnungchuatuky.com

Địa chỉ: Số nhà 118 – Ngõ 42 – Phố Thịnh Liệt – Quận Hoàng Mai – Hà Nội.

 

Shares